Vinh-Halong.com như một sự ngưỡng mộ của ban quản trị website dành cho Vịnh Hạ Long, một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới được công nhận năm 2011.

Vịnh Hạ Long > Thông tin > Vịnh Hạ long một vịnh biển êm ả...

Vịnh Hạ long một vịnh biển êm ả Sapa To The Sea...

Hạ Long – một vịnh biển êm ả với hàng ngàn hòn đảo kỳ dị vươn cao trên mặt nước trong xanh, đã được thế giới biết đến như một cảnh đẹp thần tiên. Trong hàng triệu năm, đá và biern nơi đây đã trải qua biết bao biến cố. Mặt đất bị dồn nén, trôi sụt, rạn vỡ. Biển dâng lên hạ xuống, tiến vào sâu rồi lại lùi ra xa. Khí quyển nóng lên rồi lạnh đi… Cùng với vô vàn các biến động ngẫu nhiên này là quá trình ăn mòn, khoét sâu, đục rỗng, tàn phá một cách lặng lẽ, âm ỉ nhưng liên tục của nước mưa ở bên trên và nước biển ở bên dưới…Với một bàn tay vô hình và ngẫu hứng, thiên nhiên đã đẽo gọt nên hàng ngàn hình hài kỳ dị, tráng lệ khiến ta ngỡ ngàng và có thể nghĩ rằng đây phải chăng chính là cái công xưởng vĩ đại mà tạo hóa đã đục đẽo dở dang trong lúc làm ra bản phác thảo của thế giới ngày nay.


Sapa Trekking Tour Vịnh Hạ Long chính là một báu vật vô giá, là tài sản chung của cả thế giwois, vì vậy, nó đã nhanh chóng được phê chuẩn vừa đưa vào danh mục các di sản thiên nhiên thế giới.


Sapa Tours Cũng chính vì vậy mà Hạ Long đã trở thành một trung tâm du lịch lớn, Sapa Bac Ha Market thu hút khách từ mọi nôi trong nước và trên thế giới đổ về đây.
Sapa Bac Ha Tour Với gần hai ngàn hòn đảo và rất nhiều hang động khổng lồ trong núi, Sapa Trekking Tourstất cả nằm trên một vịnh biển rộng trên 1500Km2, Hạ Long là một mê cung khổng lồ mà không một ai có thể tìm hiểu hết được.Tin liên quan:

- Vịnh Hạ long một vịnh biển êm ả...
- Lời nói đầu khi đi du lịch vịnh Hạ Long
- Vịnh Hạ Long và đường tới Hạ Long
-
-