Vinh-Halong.com như một sự ngưỡng mộ của ban quản trị website dành cho Vịnh Hạ Long, một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới được công nhận năm 2011.

Vịnh Hạ Long > Mẹo du lịch bụi > Đi tàu thăm vịnh hạ long như thế nào?

Đi tàu thăm vịnh hạ long như thế nào?

Hoạt động du lịch chủ yếu ở Hạ Long là đi chơi trên biển bằng tàu thủy. Trên tàu ta sẽ được ngắm hàng trăm hòn đá kỳ ảo lướt qua, lúc ẩn lúc hiện trên mặt nước trong xanh. Tàu sẽ ghé lại một số hòn đảo để du khách leo lên thăm các hang động mênh mông, đẹp như trong truyện thần tiên và dựng lại một vài bãi cát giữa biển khơi để nghỉ hoặc tắm biển.
Nếu không thường xuyên chú ý quan sát, bạn sẽ có thể bỏ qua và không thấy được rất nhiều hòn núi đá rất đẹp. Vì vậy tốt nhất bạn nên đọc trước phần giới thiệu về các hòn đảo và hang động và về các tuyến đi trên vịnh biển ở phía sau, rồi luôn cầm bản đồ Vịnh Hạ Long trên tay để theo dõi xem tàu đang ở đâu và sắp đi qua các hòn núi nào. Các bạn cũng nên yêu cầu người lái chạy đúng theo tuyến đường tốt nhất để các bạn có thể ngắm được các hòn núi đẹp nhất và đề nghị họ báo trước cho các bạn về các cảnh đẹp sắp trông thấy. Ở những chỗ có nhiều cảnh đẹp, các bạn có thể yêu cầu tàu chạy chậm và chịu khó đi len lỏi giữa các chân đảo.

đọc phần tiếp theo...


Liên quan:

- Vịnh Hạ long một vịnh biển êm ả...

- Lời nói đầu khi đi du lịch vịnh Hạ Long

- Vịnh Hạ Long và đường tới Hạ Long

- Bãi cháy
- Hòn Gai

- Tự túc đi Vịnh Hạ Long